Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của một số vi sinh vật trong quá trình lên men xúc xích bán khô và giải pháp hạn chế vi sinh vật không mong muốn Nhận đường liên kết Facebook X Pinterest Email Ứng dụng khác tháng 6 30, 2017 http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/54411 Nhận đường liên kết Facebook X Pinterest Email Ứng dụng khác Nhận xét
http://bookworm.lic.vnu.edu.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=84016 tháng 12 11, 2019 http://bookworm.lic.vnu.edu.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=84016 Đọc thêm
https://bookworm.lic.vnu.edu.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=83808 tháng 12 02, 2019 https://bookworm.lic.vnu.edu.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=83808 Đọc thêm
https://bookworm.lic.vnu.edu.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=83809 tháng 12 02, 2019 https://bookworm.lic.vnu.edu.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=83809 Đọc thêm
Nhận xét
Đăng nhận xét